Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn

40 - 19/04/2018 - 21:28:11 - Đẹp

Á hậu Trịnh Kim Chi khiến giới mộ điệu vô cùng bất ngờ khi quay trở lại sàn diễn thời trang áo dài với vị trí vedette trong show diễn tại TP.Hồ Chí Minh vừa qua.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn 0

Sau gần 20 năm rời sàn diễn, đây là lần hiếm hoi Á hậu đầu tiên được phong NSƯT Trịnh Kim Chi trở lại với sàn diễn thời trang. Theo như chia sẻ của Kim Chi, người đẹp nhận lời mời tham gia sự kiện vì nhớ nghề và vô cùng yêu thích bộ sưu tập áo dài khá độc đáo này.

Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn 1

Trịnh Kim Chi khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xuất hiện với vị trí vedette của BST áo dài. Một lần nữa, người đẹp không tuổi đã 'càn quét' sàn diễn, không chỉ giữ vững phong độ mà còn tỏa sáng hơn bởi thần thái cuốn hút và chuyên nghiệp. Không những quyền lực với áo khoác có hình con phụng mà còn lộng lẫy như bà hoàng trên đường băng.

Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn 2

Bên cạnh chiếc mấn đội đầu làm bằng gỗ, chiếc áo dài độc đáo có một không hai được nhà thiết kế đính kết khá tỉ mỉ gần 2000 viên đá quý, pha lê, ngọc trai lấp lánh.

Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn 3

Ngoài sự góp mặt khá ấn tượng của Trịnh Kim Chi còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Thanh Trúc, cô tham gia với vai trò người mẫu mở màn cho bộ sưu tập lần này.  

Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn 4

Top 5 HHVN Phan Thị Mơ nổi bật với áo dài sắc đỏ. Thường xuyên xuất hiện trên sàn diễn thời trang nhưng khán giả biết đến cô với vai trò là diễn viên

Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn 5

Hoa hậu Bikini Kim Yến tự tin trình diễn áo dài với màu đen chủ đạo nằm trong bộ sưu tập lần này.

Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn 6   

Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn 7 

Nhà thiết kế mang một màu sắc đen làm điểm nhấn chính trong BST, bởi nó là sự cất dấu của tình mẫu tử theo năm tháng, màu của sự huyền bí lặng thầm. BST là sự đan xen các hoa văn lẫn trộn trong màu sắc trên thân áo, đó là sự xáo trộn của thời gian. 

Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn 8 

Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn 9 

Những hình ảnh dân dã, bởi mẹ là một người luôn thầm lặng: túi may, mâm rế, tất cả NTK đã cải biên để nó trở nên cao cấp, bởi cái gì càng bình dị, thì nó lại là vật thể càng sang trọng đẳng cấp trong xã hội.

Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn 10

NTK Minh Châu rạng rỡ khi được Trịnh Kim Chi và Thanh Trúc nắm tay đưa lên sân khấu chào khán giả và chốt màn bộ sưu tập 'Mặt Trời' vô cùng độc đáo.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác