Đón năm mới ở dưới thác nước đóng băng lạnh âm 89 độ C

32 - 01/01/2018 - 23:02:26 - Du lịch

Cảnh tượng tuyệt đẹp khi thác nước hùng vĩ bị đóng băng trắng xóa trong năm mới khiến ai cũng háo hức muốn được tận mắt chiêm ngưỡng khoảnh khắc tuyệt vời này.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Đón năm mới ở dưới thác nước đóng băng lạnh âm 89 độ C - 1

Thác Niagara ở miền bắc nước Mỹ do thời tiết quá lạnh nên đã đóng băng vào ngày 29/12. Toàn bộ 220 triệu người dân sống ở đây phải đối mặt với nhiệt độ lạnh kỉ lục. Dự kiến nhiệt độ sẽ tiếp tục giảm hơn nữa vào những ngày sắp đến.

Đón năm mới ở dưới thác nước đóng băng lạnh âm 89 độ C - 2

Đón năm mới ở dưới thác nước đóng băng lạnh âm 89 độ C - 3

Trên đỉnh núi Washington, đỉnh cao nhất của miền Đông Bắc, nhiệt độ đã chạm tới âm 34 độ,  khi có gió thổi thì có thể hạ xuống tiếp đến âm 89 độ. Thậm chí, nước sôi khi được hắt vào không khí ngay lập tức sẽ bị đóng băng.

Đón năm mới ở dưới thác nước đóng băng lạnh âm 89 độ C - 4

Vì thời tiết quá khắc nghiệt nên một số các hoạt động đón mừng năm mới đã bị hủy. Trên các tuyến đường cao tốc dường như đã bị đông cứng hoàn toàn.

Đón năm mới ở dưới thác nước đóng băng lạnh âm 89 độ C - 5

Mặc dù không thể tận hưởng giây phút đón năm mới như dự kiến, nhưng hình ảnh thác nước Niagara tuyệt đẹp trong ánh sáng lấp lánh của những tảng băng tuyết đã khiến nhiều người kéo đến đây chiêm ngưỡng giây phút tuyệt diệu của thiên nhiên, bất chấp sự giá lạnh và nguy hiểm ở đây.

Đón năm mới ở dưới thác nước đóng băng lạnh âm 89 độ C - 6

Đón năm mới ở dưới thác nước đóng băng lạnh âm 89 độ C - 7

Adam Gill- thuộc đài thiên văn Mount Washington đã bị đóng băng vào thứ 6, nhiệt độ lúc này là âm 31 độ C.

Đón năm mới ở dưới thác nước đóng băng lạnh âm 89 độ C - 8

Đón năm mới ở dưới thác nước đóng băng lạnh âm 89 độ C - 9

Vùng biển Nam Carolina đã đón một trận mưa băng và mưa phùn vào thứ 6 tuần trước, khiến các cây cầu từ Charleston đến bãi biển Myrtle bị đóng băng hoàn toàn.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác