Đứa trẻ nào cũng mê tít nếu được du hành trên con tàu tuyệt vời này

17 - 23/02/2018 - 10:12:04 - Du lịch

Con tàu du lịch này không dành cho tất cả mọi người, nó nhắm đến các đối tượng là những gia đình có trẻ nhỏ, đặc biệt là các fan hâm mộ của kênh Cartoon Network.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Đứa trẻ nào cũng mê tít nếu được du hành trên con tàu tuyệt vời này - 1

Con tàu Cartoon Network Wave là một loại tàu du lịch đầy màu sắc dự kiến cuối năm 2018 sẽ chính thức đưa vào hoạt động. Sự độc đáo về hình dạng bên ngoài con tàu được thiết kế nhằm thu hút sự chú ý của các chương trình truyền hình nổi tiếng để tạo ra những trải nghiệm mang tính định hướng cho trẻ em trên biển.

Đứa trẻ nào cũng mê tít nếu được du hành trên con tàu tuyệt vời này - 2

Con tàu này có đến 800 cabin dựa trên các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như "Adventure Time" và "Ben 10", mỗi đêm người ta sẽ tổ chức các hoạt động theo chủ đề chẳng hạn như xiếc. Dự định vào năm 2019, bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao” sẽ được đưa vào như một cuộc phiêu lưu thật sự trong con tàu này.

Đứa trẻ nào cũng mê tít nếu được du hành trên con tàu tuyệt vời này - 3

Mui con tàu là hình ảnh của chú chó Jake trong bộ phim “Adventure Time”. Ngoài ra, còn có một không gian rất rộng được thiết kế như công viên để cho trẻ em vui chơi. 

Đứa trẻ nào cũng mê tít nếu được du hành trên con tàu tuyệt vời này - 4

Con tàu này là sản phẩm của tập đoàn Oceanic Group và Turner Broadcasting, công ty mẹ của Cartoon Network và CNN. Rickner Ow. Chủ tịch của Turner Asia Pacific cho biết: "Turner luôn tìm cách để mang lại cho nhân vật của mình có một cuộc sống thật sự và Cartoon Network Wave sẽ là ngôi nhà của họ trên biển cả.”

Đứa trẻ nào cũng mê tít nếu được du hành trên con tàu tuyệt vời này - 6

Cartoon Network Wave sẽ đi đến 13 điểm đến trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm Singapore, Malaysia và Trung Quốc. Con tàu mang trải nghiệm 5 sao, bên trong có một dòng sông nhân tạo tuyệt đẹp và hàng loạt nơi vui chơi cho trẻ em.

Đứa trẻ nào cũng mê tít nếu được du hành trên con tàu tuyệt vời này - 7

Đứa trẻ nào cũng mê tít nếu được du hành trên con tàu tuyệt vời này - 8

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác