Lạc vào thế giới Alice ở xứ sở của những cây nấm cầu vồng

4 - 10/02/2018 - 10:17:06 - Du lịch

Vì quá đam mê mảnh đất hoang sơ này, cô nàng Jill Bliss đã gần như tiêu sạch số tiền tiết kiệm cả đời để đến khám phá những cây nấm đầy màu sắc.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Lạc vào thế giới Alice ở xứ sở của những cây nấm cầu vồng - 1

Jill Bliss là một họa sĩ đồng thời còn là một nhà tự nhiên học, nhà giáo và là một người nông dân có đam mê với những mảnh đất chưa được khai hoang. Chính vì thế mà cô đã từ bỏ công việc của một nhà thiết kế ở New York, để đến một vùng biển nhỏ nằm ở hòn đảo Salish, phía Tây Thái Bình Dương.

Lạc vào thế giới Alice ở xứ sở của những cây nấm cầu vồng - 2

Trong chuyến du lịch đến hòn đảo này, Jill đã vô tình khám phá nên một thảm thực vật tuyệt vời, đó là những cây nấm sặc sỡ. Cô bắt đầu nung nấu ý tưởng sắp xếp chúng thành một bức tranh thiên nhiên, lấy tên gọi là “Nature Medley (Sự hòa trộn của thiên nhiên).

Lạc vào thế giới Alice ở xứ sở của những cây nấm cầu vồng - 3

Để tạo ra một bức ảnh, Jill đã sắp xếp các loại nấm cùng một số loại thực vật khác xen kẽ tạo nên một sự cân xứng về màu sắc. Mỗi tác phẩm thể hiện một chủ đề khác nhau, sau đó cô bắt đầu tìm các loại nấm có nhiều kích cỡ, hình dáng, màu sắc, họa tiết rồi ghép chúng lại theo cảm hứng từ thiên nhiên.

Lạc vào thế giới Alice ở xứ sở của những cây nấm cầu vồng - 4

Vì tình yêu với nấm quá lớn mà vào năm 2012, Jill đã bán căn hộ của mình và gần như tất cả mọi thứ mà cô đang sở hữu để đến sống một nơi tách biệt hoàn toàn với cuộc sống bận rộn.

Lạc vào thế giới Alice ở xứ sở của những cây nấm cầu vồng - 5

Jill Bliss đã viết rằng: “Tôi đã tiêu sạch tiền tiết kiệm dành dụm suốt bao năm để đến một mảnh đất nhỏ vỏn vẹn có 30 hộ dân sinh sống. Tôi hài lòng với cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên ở đây. Một nơi mà tôi có thể thoải mái sáng tạo nghệ thuật, ăn, ngủ, nghỉ, đọc sách, chèo thuyền ngắm phong cảnh và vui chơi cùng với thú rừng.”

Cùng xem thêm những bức ảnh khác của Jill Bliss nhé:

Lạc vào thế giới Alice ở xứ sở của những cây nấm cầu vồng - 6

Lạc vào thế giới Alice ở xứ sở của những cây nấm cầu vồng - 7

Lạc vào thế giới Alice ở xứ sở của những cây nấm cầu vồng - 8

Lạc vào thế giới Alice ở xứ sở của những cây nấm cầu vồng - 9

Lạc vào thế giới Alice ở xứ sở của những cây nấm cầu vồng - 10

Lạc vào thế giới Alice ở xứ sở của những cây nấm cầu vồng - 11

Lạc vào thế giới Alice ở xứ sở của những cây nấm cầu vồng - 12

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác