Anh Thơ gượng gạo khi mặc váy

30 - 02/01/2018 - 14:42:52 - Giải trí

Anh Thơ tỏ ra thiếu tự tin khi mặc váy. Điều này thể hiện ở sự lúng túng và gượng gạo của cô trong việc nâng váy, di chuyển khi hát.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Không biết có phải vì tâm lý bị trang phục này chi phối hay không (bởi có đôi lúc Anh Thơ phải quay người lại kéo ngực váy lên) mà trong phần trò chuyện với MC Chiến Thắng, Anh Thơ nói nhầm tên anh thành Quang Thắng.
 
Anh Thơ gượng gạo khi mặc váy 1
Anh Thơ diện váy lệch vai hát "Thương lắm tóc dài ơi".
 
Nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa khi được hỏi tại sao lại học tiếp tiến sĩ trong khi đã có bằng thạc sĩ đã thật thà trả lời rằng, với cô, mỗi lần học là một lần có thêm những bài học quý không ít thì nhiều. "Anh Thơ nghĩ có khi 70 tuổi mình vẫn hứng thú với việc học" - ca sĩ, giảng viên Anh Thơ bộc bạch.
 
Anh Thơ gượng gạo khi mặc váy 2
 
Ca sĩ Việt Hoàn cũng có phần lột xác hoàn toàn khi không đóng khung với hình ảnh chỉn chu mặc vest nghiêm trang đứng hát. Anh đã có những phút giây thăng hoa hòa mình vào những giai điệu sôi nổi, cuốn hút khi nhảy latin với nhóm múa và hát quá sung bài "Nếu tôi chết hãy chôn tôi với cây đàn ghi ta".
 
Theo Vietnamnet

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác