Con trai Vy Oanh lần đầu lộ diện

25 - 02/01/2018 - 06:32:43 - Giải trí

Sau gần 6 tháng giấu kỹ, cô ca sĩ "Đồng xanh" đã hé lộ hình ảnh của quý tử đáng yêu.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Hồi đầu năm, Vy Oanh gây chú ý với thông tin sang Mỹ sinh con. Dù từng cho con lên hình tại bữa tiệc sinh nhật người bạn - nữ ca sĩ Maya - nhưng Vy Oanh vẫn khéo léo che mặt.
Lúc này, khi con trai đã được gần 6 tháng, Vy Oanh quyết định để cậu bé "lộ diện".
Vy Oanh cho biết con trai tên là Benjamin, phát triển tốt và rất ngoan. Hiện tại, các chỉ số cân nặng, chiều cao của cậu bé lọt top 1 tiêu chuẩn của Mỹ.
Bộ ảnh này được thực hiện khi Benjamin 4 tháng rưỡi. Hiện tại, cậu bé đã ngồi khá vững và bò khá thuần thục.
Vy Oanh cho biết, cô đang thực hiện một album nhạc thiếu nhi làm quà tặng con trai. Album gồm 8 ca khúc đều là những sáng tác của cô. Trong số đó có một sáng tác dành riêng cho con trai và một ca khúc dành cho cô bé Bồ Câu con gái Maya.
Cô ca sĩ bày tỏ mong muốn trong tương lai có thể làm được nhiều chương trình thiện nguyện để san sẻ niềm hạnh phúc cho nhiều mảnh đời.

Theo Zing

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác