Danh hài Chiến Thắng lần đầu tiết lộ lý do nhanh chóng… kết hôn

34 - 02/01/2018 - 01:46:39 - Giải trí

GiadinhNet - 2016 là một năm nhiều lùm xùm với nghệ sĩ hài Chiến Thắng. Vừa xuất hiện qua câu chuyện đổ vỡ tình cảm cùng người tình kém mình gần 20 tuổi, anh tiếp tục khiến dư luận bất ngờ khi sánh duyên cô gái Phú Thọ sinh năm 1990 có tên Thu Ngọc. Sau những lần đổ vỡ và thị phi ồn ào bủa vây, Chiến Thắng cho biết, anh có niềm tin với người vợ hiện tại và hy vọng sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Danh hài Chiến Thắng. Ảnh: T.L
Danh hài Chiến Thắng. Ảnh: T.L

Vì sao nhanh chóng kết hôn?

Mối tình giữa nghệ sĩ hài Chiến Thắng và cô gái trẻ kém anh gần 20 tuổi tưởng chừng sẽ “đơm hoa kết trái” bằng đám cưới được hai bên chuẩn bị tinh thần từ khá lâu thì mối quan hệ này đổ vỡ với lý do, cô gái đã giấu người yêu chuyện mình trải qua một đời chồng, có con riêng. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, Chiến Thắng nhanh chóng kết hôn và bị mang tiếng “bạc tình”, cổ hủ. Đem câu chuyện này trao đổi với anh, chúng tôi nhận được lời tâm sự: “Có những đổ vỡ tưởng chừng chúng ta không thể gượng dậy được và cũng có những chuyện tình cảm chợt đến quá đến bất ngờ… Thế mới là tình yêu, tất cả như trò ú tim vậy! Nó khiến chúng ta đau đớn vật vã rồi lại hồi sinh. Đã là nhân duyên, chỉ một ngày gặp nhau, thấy hợp là đã có thể về chung một “bến”. Còn về thực tế, ở hoàn cảnh của tôi, rất cần một người vợ cho mình, một người mẹ cho con và một người con dâu cho bố mẹ. Tôi cảm thấy tin tưởng Thu Ngọc nên nhanh chóng kết hôn. Lúc ấy, tôi không sợ đàm tiếu gì cả”.

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng kể, anh và người vợ trẻ quen nhau khá lâu. Thu Ngọc là giáo viên tiểu học, chừng mực trong các mối quan hệ nên thời gian họ nói chuyện với nhau nhiều nhất là lúc Chiến Thắng đau khổ vì chia tay bạn gái đã gắn bó khá lâu. Cô thường xuyên nhắn tin động viên anh vững vàng để không ảnh hưởng tới con cái và hoạt động nghệ thuật.

Cũng theo danh hài Chiến Thắng, dù vợ mới ít hơn anh nhiều tuổi nhưng tính cách khá nhuần nhụy, chín chắn. Thu Ngọc là người chủ động khuyên anh không nên làm đám cưới rình rang, gạt đi những âu lo rằng cô sẽ thiệt thòi vì đây là lần đầu mặc váy cưới. “Cô ấy sợ thiên hạ dị nghị tôi. Nhưng chúng tôi yêu nhau và làm đám cưới đàng hoàng chứ cũng không cặp kè gì cả. Chúng tôi chân thành đến với nhau và tôi hy vọng mọi người sẽ chúc phúc cho chúng tôi”, Chiến Thắng trải lòng.

Chồng bận diễn, nhiều khi cũng không vui


Danh hài Chiến Thắng và vợ trong ngày cưới. Ảnh: T.L

Danh hài Chiến Thắng và vợ trong ngày cưới. Ảnh: T.L

Kết hôn đúng dịp cao điểm chạy sô mùa hài Tết, nghệ sĩ hài Chiến Thắng vẫn duy trì cường độ làm việc “khủng” như trước đó. Nghĩa là, anh “cất” cô vợ mới ở nhà, một mình một xe đi diễn từ sáng sớm đến tận khuya. Giáp Tết, để chia sẻ bớt cho vợ và khiến vợ vui, mỗi lần diễn ở đâu, anh tranh thủ mua đặc sản vùng miền về để gia đình lo Tết. Trò chuyện cùng chúng tôi, anh thừa nhận, thời điểm ấy, có khi suốt hai tuần vợ chồng chỉ gặp nhau 3 ngày. “Dù cô ấy không nói ra nhưng tôi biết vợ mình lo lắng. Vốn dĩ, Thu Ngọc chưa va chạm nhiều, thấy chồng đi đêm về hôm tự lái xe vất vả nên dịp tôi quá bận diễn, cô ấy nhiều khi cũng không. Tôi hiểu, cô ấy chắc cũng hiểu, làm vợ nghệ sĩ rất thiệt thòi. Nhưng đó là nghề nghiệp, là mưu sinh, biết làm sao được”.

Theo nghệ sĩ hài Chiến Thắng, Thu Ngọc sống khá hoà đồng với gia đình chồng, được mẹ chồng yêu quý nên cô dần quen với cảnh chồng đi làm xa, không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. “Tôi nghĩ, cuộc sống gia đình, mình cảm thấy bình yên, mỗi lần đi đâu đó về có vợ con đợi ở nhà thôi là đủ, đừng nên yêu cầu vợ chồng phải thật hiểu nhau. Hiểu nhau phải mất cả đời. Mình đôi khi còn chẳng hiểu nổi mình nữa. Thời gian đầu mới kết hôn, vợ chồng nào cũng vất vả, cần thời gian hòa hợp nhưng đó là nền tảng để gây dựng tương lai sau này nữa. Tôi cũng xin tiết lộ với mọi người, con riêng của tôi rất yêu quý Thu Ngọc, không hề có khoảng cách. Hai người xưng hô với nhau là mẹ con rất tình cảm. Đó là điều mà tôi rất mừng”, anh nói.

“Đàn ông, ai mà chẳng thích gái trẻ”

Không bận lòng khi bị gọi là “Sở Khanh”, “vắt chanh bỏ vỏ” hay “toàn yêu gái trẻ”, nghệ sĩ Chiến Thắng hài hước bày tỏ: “Nói thật, đàn ông có ai là không thích gái trẻ? Tôi là người tự do thì có quyền tự do lựa chọn người phụ nữ phù hợp với bản thân. Đàn ông ai mà bảo không thích gái trẻ là toàn nói dối. Tôi chả tin. Còn chuyện lăng nhăng hay Sở Khanh, tôi không phải là người như vậy dù đã nhiều lần mang tiếng như thế rồi. Tôi vốn là người lận đận trong tình cảm nên khi gặp được người yêu quý thì mừng lắm chứ, chỉ mong có một cái kết viên mãn để đỡ phải lông bông. Nhưng cuộc sống không nói trước được điều gì, có những điều tôi không thể làm khác được. Đừng thắc mắc việc tôi lấy vợ lần hai hay lần ba, tại sao những người sau này toàn trẻ hơn tôi đến gần 20 tuổi, chỉ tôi mới biết cái gì phù hợp với mình”.

Anh quan niệm, một con người muốn mình không có chuyện gì, có lẽ ăn xong rồi chỉ lên giường nằm đắp chăn ngủ còn một người “trên từng cây số”, nhận show diễn từ hội hè, đám cưới, đĩa hài, sự kiện… như anh thì thị phi không bủa vây quanh mới lạ! Hỏi danh hài Chiến Thắng có ám ảnh về những lần đổ vỡ, anh thừa nhận: “Không ai muốn yêu nhiều người để rồi chia tay. Tôi sẽ trân trọng và cố gắng sống hạnh phúc với Thu Ngọc. Thú thực với bạn, ở cái tuổi này rồi, cũng vài ba mặt con đang tuổi ăn tuổi lớn, nói đến đổ vỡ, tôi sợ lắm rồi!”.

“Ngay cả việc động viên tôi khi bị bạn gái cũ lừa dối, cô ấy cũng rất văn minh và còn nói tốt cho người phụ nữ kia nữa chứ không đổ thêm dầu vào lửa. Cô ấy không quan tâm quá khứ của tôi. Tôi trân trọng cô ấy vì điều đó”, danh hài Chiến Thắng thổ lộ về Thu Ngọc - người vợ mà anh mới cưới một cách nhanh chóng bất ngờ.

Thành Nam

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác