Diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" lần đầu tiên để lộ mặt con trai

23 - 02/01/2018 - 04:42:12 - Giải trí

GiadinhNet - Không còn những hình ảnh úp mở giấu mặt con trai nhỏ, diễn viên Khánh Ly đã mạnh dạn khoe rõ mặt con trước công chúng.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mối tình ngắn ngủi đầy ồn ào giữa tuyển thủ Than Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân và Khánh Ly đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. Đặc biệt, khi người trong cuộc tố qua tố lại càng khiến cho công chúng tò mò. Ngay sau khi công bố thông tin mang bầu bị bỏ rơi, Khánh Ly nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Tiếp sau đó, vụ việc càng bị đẩy lên cao khi Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân công khai tình cảm giữa lúc Khánh Ly đang một mình hứng chịu búa rìu của dư luận.


Vượt qua tất cả để đổi lấy nụ cười này , có xứng đáng không?, Khánh Ly tự nhủ.

"Vượt qua tất cả để đổi lấy nụ cười này , có xứng đáng không?", Khánh Ly tự nhủ.

Theo nguồn tin từ bạn thân Kỳ Hân, thì trong lúc Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân tay trong tay hạnh phúc thì Khánh Ly phải cố gắng chịu tủi nhục nuôi con trai một mình. Thậm chí, diễn viên Nhật ký Vàng Anh còn vác bụng bầu 7 tháng sang lấy hàng Trung Quốc để có tiền nuôi con. Gần đây, Kỳ Hân còn tố Khánh Ly nhận được mức phí chu cấp 60 triệu đồng/tháng của Mạc Hồng Quân.


Khánh Ly đã từng viết một bài thơ gửi đến con trai yêu bày tỏ tâm sự của cô.

Khánh Ly đã từng viết một bài thơ gửi đến con trai yêu bày tỏ tâm sự của cô.

Đứng trước thông tin này, Khánh Ly đã lên tiếng phủ nhận. Thậm chí, bạn gái danh thủ Hồ Ngọc Thắng, Thu Thảo cũng phải lên tiếng xót xa cho cô bạn thân của mình. "Nếu sau này chúng tôi kết hôn, tôi sẽ nuôi dưỡng con trai anh ấy như chính con ruột của mình vậy', các mẹ ơi đọc xong câu này có lộn ruột, hộc máu không cơ chứ? Tức run cả người. Mình tính không bao giờ lên tiếng nữa, vì giờ mọi thứ đang yên ổn, mọi người đều hạnh phúc với hiện tại thì lên tiếng làm gì nữa cho nhiều chuyện. Nhưng đọc xong tin này lên cơn tăng xông. À còn 60 triệu mỗi tháng, có 60 triệu mỗi tháng mà còn vác cái bụng bầu đi lấy hàng rồi xỉu lên xỉu xuống bên đó làm gì cho cực...", bạn của Khánh Ly cho biết.

Đứng trước những lời tố của "tình địch", Khánh Ly đã tỏ ra bình lặng, cô đã viết một bài thơ xúc động dành cho con trai và giờ đây khi để lộ mặt con, cô viết: "Vượt qua tất cả để đổi lấy nụ cười này, có xứng đáng không?"

Đỗ Quyên/Báo Gia đình & xã hội

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác