Fan đòi tự tử trước nhà Đan Trường

31 - 02/01/2018 - 14:43:22 - Giải trí

Giadinhnet-Một cô gái gần 30 tuổi đã liên tục nhắn tin, gọi điện cho bầu Hoàng Tuấn cùng ca sĩ Đan Trường nói, nếu cô và Đan Trường không đến được với nhau thì sẽ tự tử trước nhà.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Fan đòi tự tử trước nhà Đan Trường 1

Đan Trường từng kêu than rất nhiều vì được hâm mộ một cách thái quá

Ông bầu Hoàng Tuấn cho hay, cách đây hơn một tháng, có một cô gái tuổi gần 30, tên là Thảo, người miền Tây, có số phone 0120…xxx, đã liên tục nhắn tin và gọi điện cho ông cùng ca sĩ Đan Trường.

“Cô gái này thông báo: “Thầy bói đã phán cô ấy và Đan Trường là một cặp uyên ương tiền định, là một cặp tình nhân trời ban và hai người phải sống bên nhau chứ không thể tách rời. Nếu cô ấy và Đan Trường không đến được với nhau thì tôi sẽ tự tử trước nhà”. 

Cô ấy còn mặc nhiên xưng mình là “vợ” của Đan Trường. Cô ấy yêu cầu tôi phải cho các nhân viên hiện đang làm việc ở nhà riêng ca sĩ Đan Trường nghỉ việc gấp vì tội “Không cho bà xã tương lai của ông chủ (tức Đan Trường) vào nhà” – Bầu show của ca sĩ Đan Trường nói.

Mặc dù, cả ông bầu Hoàng Tuấn và ca sĩ Đan Trường khuyên ngăn nhưng cô gái này vẫn rất nhiều lần gửi tin nhắn quấy rầy. Thậm chí, những ngày gần đây, cô liên tục gọi điện bắt ông bầu Hoàng Tuấn phải “chuẩn bị xe đón ba má của phu nhân ca sĩ Đan Trường lên chơi”.

Do ông bầu Hoàng Tuấn không trả lời tin nhắn và đáp ứng các yêu cầu nên cô gái này đã liên hệ với các bầu show, các phóng viên báo đài và nhiều fan hâm mộ… tuyên bố từ nay cô là manager (quản lý) mới của ca sĩ Đan Trường. 

Cô thậm chí còn liên hệ với biên tập viên Kim Thanh của Đài FM TP Hồ Chí Minh yêu cầu chương trình Làn Sóng Xanh phải trả chi phí tham gia chương trình ngày 20/12 của ca sĩ Đan Trường là 30 triệu đồng. BTV Kim Thanh sau khi bị đòi tiền đã lo lắng vì chương trình này xưa nay không hề có kinh phí gửi ca sĩ.

Tuy nhiên, thấy cô gái có gì đó không bình thường nên cả ông bầu Hoàng Tuấn lẫn ca sĩ Đan Trường chưa muốn nhờ tới sự can thiệp của cơ quan công an.

Ca sĩ Đan Trường cũng đã từng chia sẻ, có khoảng 5 bạn có lẽ vì quá yêu mến anh nên đã xử sự không được bình thường.

“Các bạn đến nhà Đan Trường chờ từ ngày này qua ngày kia, không chịu ăn uống, thậm chí đập phá, la khóc cho bà con tới xem. Ban đầu Đan Trường khuyên nhẹ nhàng, lấy số điện thoại để trấn an nhưng càng làm như vậy, họ càng hy vọng nhiều hơn, có nhiều hành động rồ dại hơn. 

Có một gái cứ khi gặp Đan Trường lại cầm tay nói: “Người yêu ơi, mình lấy nhau nhé. Mình nắm tay nhau tới vùng trời xa xôi”, hoặc “Ba mẹ em đang chờ kìa, mình về ra mắt cha mẹ em đi”… Nghe những lời đó, tôi vừa áy náy, vừa sợ, giống như mình là người có tội. Mà cô ấy đã học tới đại học, có công ăn việc làm hẳn hoi” – Đan Trường kể.

Cũng chính vì thế mà ngay cả khi đứng nói chuyện gần cô gái ấy, Đan Trường cũng phải để ý xem tay cô ấy để vào giỏ hoặc chuẩn bị lấy thứ gì ra - axít hay dao?. Có lần, khi Đan Trường không cho vào nhà, cô gái đó đã lấy đá đập vỡ cửa kính. Nhân viên trong nhà ra can, cô gái ấy còn phun nước miếng vào mặt từng người. Hết cách, Đan Trường đành phải nhờ tới sự can thiệp của đội dân phòng.

“Dân phòng tới, họ cũng không dám động vào người phụ nữ. Sau đó Đan Trường dọa sẽ cho nhân viên đưa cô ấy tới đồn công an. Giằng co như vậy tới mấy tháng trời, cuối cùng tôi đành làm thật. Sau khi lên công an phường, cô ấy mới thôi tới nhà tôi phá rối. Tôi e sau này mình sẽ cần có vệ sĩ để bảo vệ gia đình. Ở nước ngoài các nghệ sĩ thường có đội ngũ bảo vệ đi theo nhưng ở Việt Nam làm như vậy có vẻ hơi quá” - Nam ca sĩ Chim trắng mồ côi cho biết thêm.

  Hà Tùng Long

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác