Hạ Vi lái siêu xe Cường Đô la tặng đâm vào tường?

16 - 02/01/2018 - 02:44:55 - Giải trí

Sau khi được Cường Đô la tặng siêu xe 3 tỷ, Hạ Vi đang học lái xe. Tuy nhiên, người đẹp lái xe vẫn chưa thành thạo.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mới đây, có một số nguồn tin cho rằng Cường Đô la đã tặng cho Hạ Vi siêu xe C300 Coupe màu trắng. Một người bạn của doanh nhân phố núi bất ngờ chia sẻ thông tin chiếc xe hơi 3 tỷ đồng được cho là món quà mà Cường Đô la dành tặng bạn gái. Hình ảnh chiếc xe lúc đó được đặt trong gara nhà Cường, đồng thời chia sẻ dòng trạng thái: "Công nhận bạn gái của bạn trai mình hạnh phúc thật, được người yêu tặng chiếc C300 Coupe, một sự ghen tị không hề nhẹ. Chúc mừng người đẹp vạn người mê".


Hình ảnh chiếc siêu xe được cho là của Cường Đô la tặng cho Hạ Vi.

Hình ảnh chiếc siêu xe được cho là của Cường Đô la tặng cho Hạ Vi.

Mới đây, sau một thời gian khóa trang Facebook cá nhân, Hạ Vi đã mở lại đồng thời đăng tải hình ảnh chiếc xe hơi màu trắng đâm qua vật cản, đụng vào tường lúc lùi xe. Đồng thời đầu xe có vết xước lớn. Có lẽ những vết xước này bị Hạ Vi gây ra do cô đang tập lái xe.


Xe của Hạ Vi bị va chạm do cô đăng tập lái.

Xe của Hạ Vi bị va chạm do cô đăng tập lái.

Ngay sau khi nhìn hình ảnh của Hạ Vi chia sẻ, một số bạn đùa rằng Hạ Vi lái xe giỏi khi để xe đâm vào tường. Có người còn hài hước cho rằng Hạ Vi là 'quái xế'.

Hạ Vi 1

Bạn bè trêu Hạ Vi lái xe giỏi nên siêu xe mới bị va chạm.

Bạn bè trêu Hạ Vi lái xe 'giỏi' nên siêu xe mới bị va chạm.

Theo Giadinh Vietnam

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác