Hồng Quế xin lỗi trong nỗi đau bị xúc phạm

86 - 02/01/2018 - 14:48:40 - Giải trí

Sau tất cả những ồn ào, người mẫu Hồng Quế đã có những tâm sự đầy bức xúc trên trang cá nhân của mình.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

> Bộ Văn hóa nói về bộ váy phản cảm của Hồng Quế/ Hồng Quế sao chưa bị phạt
 
Hồng Quế xin lỗi trong nỗi đau bị xúc phạm 1
Suốt vài ngày gần đây, Hồng Quế trở thành tâm điểm của sự chỉ trích từ dư luận khi xuất hiện tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội trong một thiết kế "nhức mắt" của nhà thiết kế Hoàng Hải. Bộ váy ren trong suốt cô mặc khi tới chương trình đã khiến Hồng Quế nhận phải một "cơn mưa gạch đá" từ độc giả và báo chí. Sự việc còn được đẩy lên cao hơn khi một cán bộ của Cục điện ảnh khẳng định không hề có tên Hồng Quế trong danh sách khách mời, thậm chí còn đặt giả thiết có thể cô đã "chui" vào trong thảm đỏ.
 
Trước tất cả những sự chỉ trích đó, Hồng Quế chọn cho mình cách im lặng và từ chối mọi câu hỏi từ các phương tiện truyền thông. Thay vào đó, nhà thiết kế Hoàng Hải đã đứng ra "giải oan" cho cô, tuy nhiên những lý lẽ của anh không có đủ sự thuyết phục. Chính vì vậy, sự chỉ trích của dư luận dành cho cô người mẫu 18 tuổi vẫn không hề giảm bớt, thậm chí cả những lời xúc phạm khá nặng nề đã được những cư dân mạng thiếu suy nghĩ sử dụng để "ném đá" cô. Và đó cũng là lý do chính để Hồng Quế có những dòng tâm sự đầy bức xúc.
 
Hồng Quế xin lỗi trong nỗi đau bị xúc phạm 2
"Những ngày qua tôi chọn cho mình cách im lặng, vì bản thân tôi cũng là người ko thể ngờ rằng sự việc lại thế này, các bạn chỉ trích và lên án tôi và bộ thiết kế của anh Hoàng Hải là kỳ quặc, nhưng tôi có đáng để cho các bạn nói những lời lăng mạ kia không? Các bạn được quyền chửi mắng hay nói tôi thế này thế kia là tuỳ ở các bạn nhưng xin đừng đụng chạm đến ba mẹ tôi, gia đình.
 
Tôi không để cho các bạn được phép ăn nói một cách vô văn hoá. Tất cả mọi chuyện là do tôi gây ra, đừng chạm đến ba mẹ tôi, facebook này tôi cũng để là nơi những ng yêu quý và theo dõi tôi được vào và cũng tôi chia sẻ mọi chuyện, chứ không phải dành cho những bạn không ưa tôi, vậy đừng vào và dùng những từ vô văn hoá đó. Các bạn đã tốt chưa mà lên án người khác, việc tôi làm sai.
 
Tôi thực sự xin lỗi, nhưng cũng xin các bạn đừng đụng chạm đến ba mẹ tôi. Nếu các bạn cũng có ba và mẹ, ai đó chửi bới lăng mạ những ngôn từ thô lỗ với ba mẹ các bạn thì các bạn có yên lòng không?".
 
Hồng Quế xin lỗi trong nỗi đau bị xúc phạm 3
 Đi kèm với những tâm sự đầy bức xúc, Hồng Quế cũng cho đăng tải một bộ hình tươi tắn của mình lên trang mạng cá nhân, đi kèm với đó là một lời động viên tự gửi tới cho mình: "Mặc cho giông bão cấp 100 vẫn mỉm cười và bước tiếp. Be strong Pink Q (Mạnh mẽ lên, Pink Q)".
 
Theo Xzone

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác