Lã Thanh Huyền khoe bụng bầu 6 tháng

48 - 02/01/2018 - 14:45:40 - Giải trí

Mang thai đã ở tháng thứ 6 của chu kỳ, nhưng vẻ bề ngoài của người đẹp họ Lã vẫn không có quá nhiều thay đổi.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Không còn xuất hiện nhiều trên báo chí, thời gian này Lã Thanh Huyền đang giành thời gian chăm sóc và chuẩn bị đón con đầu lòng . Người đẹp họ Lã đang mang thai ở tháng thứ 6, tuy nhiên vẻ ngoài của cô không có quá nhiều thay đổi, cơ thể vẫn thon gọn và vẫn có thể mặc quần jean dễ dàng. Thậm chí, nhiều người còn nhầm cô chỉ mới có em bé khoảng 2 - 3 tháng.
 
Lã Thanh Huyền khoe bụng bầu 6 tháng 1
 
Ở tháng thứ 6, em bé của Thanh Huyền đã được 500 gram. Trong khi đó, cô chỉ tăng khoảng 4kg. Dù không lên cân nhiều nhưng bà mẹ trẻ đã cảm nhận được sự nặng nề. Cô viết: “Bắt đầu tháng thứ 6, ôi đã cảm nhận được cái sự nặng nề rồi, bạn ý thì nghịch quá, suốt ngày nhảy Gangnam style trong bụng”.
 
Lã Thanh Huyền khoe bụng bầu 6 tháng 2
 
Để chuẩn bị cho sự ra đời của con đầu lòng, ngoài việc thường xuyên đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe, Lã Thanh Huyền còn chịu khó đi bộ mỗi ngày 1 km để thuận tiện cho việc sinh nở. Không chỉ thế, cô và chồng còn sang Thái để mua sắm vật dụng dành cho trẻ sơ sinh.
 
Lã Thanh Huyền khoe bụng bầu 6 tháng 3
 
Theo TTTĐ

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác