Lê Giang lần đầu lên tiếng về ồn ào với chồng cũ Duy Phương

46 - 10/02/2018 - 08:58:26 - Giải trí

Sau thời gian dài chọn cách im lặng, nghệ sĩ trong một cuộc trò chuyện với báo chí mới đây.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mới đây, sau hơn 1 tháng ồn ào giữa Lê Giang và chồng cũ Duy Phương và sự việc đã tạm lắng xuống, cô mới lần đầu trả lời trước truyền thông về những chuyện không vui vừa qua.

Lê Giang nói: "Có lúc quá khủng hoảng, tôi nhiều lần muốn được lên tiếng để đính chính. Nhưng mọi người đều khuyên tôi nên giữ im lặng. Vì họ biết, cứ đôi co qua lại, mọi chuyện om sòm lên thì cũng chẳng ích lợi gì".

Lê Giang bị khủng hoảng tâm lý sau câu chuyện với chồng cũ.
Lê Giang bị khủng hoảng tâm lý sau câu chuyện với chồng cũ.

Sự cố giữa Lê Giang và chồng cũ Duy Phương cũng là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của cô. Cô buồn và gần như suy sụp khi bị nhiều đàm tiếu từ dư luận và người hâm mộ: "Thời gian vừa rồi, Lê Giang cứ tưởng sự việc này là nằm chiêm bao. Nằm thiêm thiếp giật mình dậy, cứ tưởng là chiêm bao chứ không phải sự thật. Cũng khoảng cả tuần như vậy, thật sự rất khủng hoảng”.

Lê Giang chịu nhiều tổn thương sau sự việc.
Lê Giang chịu nhiều tổn thương sau sự việc.

Lê Giang còn tiết lộ thêm, trong khoảng thời gian cô bị khủng hoảng, người luôn ở bên cạnh an ủi cô chính là Trấn Thành: "Điều tôi mừng nhất là khi sự việc xảy ra, bao nhiêu thứ ập đến thì vẫn còn đó những tình cảm của anh, chị em đồng nghiệp dành cho mình. Tôi nghĩ họ là những người gắn bó, tiếp xúc với mình nhiều nhất thì chắc chắn sẽ hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện thế nào".

Trấn Thành luôn ở bên, động viên Lê Giang vượt qua khủng hoảng.
Trấn Thành luôn ở bên, động viên Lê Giang vượt qua khủng hoảng.

Sau scandal lớn nhất, Lê Giang mong mỏi khán giả hãy luôn yêu thương và ủng hộ cô như ngày xưa. “Xin hãy mở lòng mình ra để Lê Giang có được cuộc sống bình yên hơn, chú tâm làm nghề​ phục vụ công chúng”, Lê Giang nói.

Theo Winnie

Khampha.vn

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác