Phương Vy: Chưa bao giờ ảo vọng về bản thân

48 - 02/01/2018 - 14:42:05 - Giải trí

Quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên cho biết sau 5 năm đi hát, cô vẫn đang tìm cách khẳng định mình trong âm nhạc.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

- Chị vừa trở về từ Thượng Hải tham dự đêm nhạc “Hennessy Artistry” có Adam Lambert. Cảm giác của chị sau khi xem xong chương trình này thế nào?

- Rất tuyệt vời. Đây chính là một trải nghiệm mới của tôi trong một đêm nhạc đẳng cấp như thế. Phải nói là mọi thứ rất hoàn hảo, từ ánh sáng, âm thanh, không khí, kịch bản sân khấu, các nghệ sĩ cho tới khán giả. Đó là một đêm nhạc mà tôi sẽ không bao giờ quên.

- Chị ấn tượng với khoảnh khắc nào nhất?
 
- Tôi khá ấn tượng với Adam Lambert. Anh xứng đáng với vị trí của mình. Tôi đã nghe và xem rất nhiều bài hát của anh nhưng khi xem trình diễn trực tiếp, tôi mới thấy được đẳng cấp của một nghệ sĩ thực thụ. Adam Lambert tự tỏa sáng chứ không quá cầu kỳ. Giọng hát và phong cách trình diễn của anh ấy đã thuyết phục tôi cũng như nhiều khán giả khác.
 
Phương Vy: Chưa bao giờ ảo vọng về bản thân 1
Phương Vy xinh tươi tung tăng ở Thượng Hải. Ảnh: Hải Đông.

- Chị nghĩ bốn nghệ sĩ tham gia chương trình ở Thượng Hải lần này đã truyền tải thông điệp về ước mơ ra sao?

- Họ đã hoàn thành rất tuyệt vời sứ mệnh của mình. Từ phần trình diễn đến những lúc tâm sự với khán giả, tôi cảm nhận được sự khát khao, niềm đam mê của từng nghệ sĩ, đặc biệt là Adam Lambert. Khi anh nói về việc theo đuổi giấc mơ trên sân khấu, tôi nghĩ rằng không chỉ tôi mà tất cả khán giả đều được truyền cảm hứng mạnh mẽ để theo đuổi giấc mơ của chính mình.

- Chị thấy mô hình tổ chức bên Thượng Hải có những điểm khác biệt nào so với ở Hà Nội hồi tháng 9?

- Chắc chắn mỗi nước đều có một đặc điểm riêng cùng nhiều yếu tố bên ngoài tác động nên không thể cùng đặt lên cân để so sánh hoàn toàn được. Về âm thanh, ánh sáng, cả hai chương trình ở Thượng Hải và Hà Nội đều rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên tôi nhận thấy ở Thượng Hải có được không gian tổ chức rất hoành tráng. Hy vọng rằng chương trình tại Việt Nam trong năm tới cũng sớm được như thế.

- Chị có kỷ niệm nào đáng nhớ trong chuyến đi Thượng Hải vừa qua?

- Đây là lần đầu tôi tham gia một chuyến đi mà chỉ có tôi là ca sĩ và bên cạnh là các Hoa hậu, Á hậu. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi có lẽ là bị Hoa hậu Mai Phương Thúy suốt ngày cất giọng để hát cho tôi nghe. Hy vọng một ngày gần đây mọi người có thể được nghe Mai Phương Thúy hát (Cười lớn).

- Là ca sĩ Việt Nam đầu tiên được biểu diễn trong H-Artistry tại Hà Nội, chị kỳ vọng điều gì ở những chương trình sau?

- Tôi kỳ vọng rất nhiều vào những chương trình âm nhạc có tính nghệ thuật cao như vậy. Tôi cho rằng mỗi nghệ sĩ được đứng trên sân khấu này chính là một cơ hội khẳng định bản thân mình. Nhưng một điều cũng khá quan trọng mà tôi nghĩ các chương trình lớn trên thế giới thành công chính là sự cộng hưởng giữa nghệ sĩ và khán giả. Chính sự hào hứng của khán giả sẽ làm cho nghệ sĩ cháy hết mình trên sân khấu.

- Từ khi chiến thắng Vietnam Idol đến giờ, chị đã làm những gì để giấc mơ âm nhạc của mình bay xa hơn?

- Đó là một con đường dài. Sau cuộc thi tôi vẫn đang khẳng định mình trong âm nhạc. Tôi còn trẻ nên vẫn muốn thử sức với nhiều thể loại nhạc khác nhau, với nhiều sân khấu khác nhau để trải nghiệm. Sự nghiệp còn dài ở phía trước, tôi tin rằng mình sẽ thực hiện được hết tất cả kế hoạch của mình.

- Sau gần 5 năm đi hát, chị nghĩ mình đã thực sự chạm được tới ước mơ chưa?
 
- Tôi chưa bao giờ ảo vọng về bản thân mình về điều gì. Rất may mắn, sau 5 năm đi hát tôi đã có một chỗ đứng nhất định của riêng mình. Ước mơ thì nhiều lắm, tôi cho rằng ước mơ được đứng trên sân khấu là ước mơ đầu tiên mà tôi đã đạt được. Tôi còn nhiều dự định trong âm nhạc và tôi chắc chắn sẽ làm được trong tương lai không xa.
 
Phương Vy: Chưa bao giờ ảo vọng về bản thân 2
Phương Vy hát cùng ca sĩ Monica trên sân khấu H-Artistry
ở Hà Nội hồi tháng 9. Ảnh: Hoàng Hà.

- Nghệ sĩ nào có tầm ảnh hưởng tới chị nhất?

- Tôi ảnh hưởng nhiều bởi âm nhạc quốc tế, nên những nghệ sĩ như Monica, Michael Jackson luôn đem tới những niềm cảm hứng bất tận đối với tôi về phong cách âm nhạc. “Chất” nghệ sĩ của họ trên sân khấu cũng luôn quyến rũ tôi.

- Kế hoạch mới của chị trong năm 2013?

- Tôi đang hoàn tất ba dự án âm nhạc mới và dự định tổ chức một đêm nhạc của riêng tôi.
 
Theo Ngôi sao

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác