Tinna Tình không đưa sex vào tiểu thuyết đầu tay

49 - 02/01/2018 - 14:46:04 - Giải trí

Nữ ca sĩ chuẩn bị ra mắt tiểu thuyết 'Mặt nạ' đề cập đến lối sống vô cảm của giới trẻ hiện nay.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Tinna Tình không đưa sex vào tiểu thuyết đầu tay 1
Tinna Tình tự tay vẽ tranh sơn dầu để bán đấu giá.
 
Sau khi ra mắt album Lắng đọng, Tinna Tình khá yên ắng chứ không "ồn ào" để gây chú ý cho sản phẩm âm nhạc này. Nữ ca sĩ cho biết, thời gian qua cô "im hơi lặng tiếng" để tập trung viết tiểu thuyết đầu tay mang tên Mặt nạ. Khi trong giới showbiz râm ran tin cô viết truyện, không ít người e ngại công chúng sắp sửa phải "đón" thêm một "tác phẩm văn học" kiểu như Sợi xích của Lê Kiều Như. Song, Tinna Tình khẳng định, cô không lấy yếu tố sex để câu khách.
 
"Suốt hai tháng qua, mỗi ngày tôi mất 14 tiếng viết Mặt nạ. Tôi rất tâm huyết với nó, nên đã đưa cho nhiều nhà văn đọc và nhận được phản hồi khá tốt. Vì vậy, tôi quyết định xuất bản", Tinna Tình chia sẻ.

Tiểu thuyết tập trung đề cập những vấn đề nổi cộm trong cuộc sống của lớp người trẻ trong thời buổi hiện đại. Đó là lối sống vô cảm, đạo đức giả và xói mòn niềm tin đang làm nghèo đi cuộc sống tinh thần của một bộ phận không nhỏ con người trong xã hội.

Khi Tinna Tình đưa nhà thơ Đỗ Trung Quân bản thảo tiểu thuyết Mặt nạ, anh nói thẳng: "Nếu dở, tôi sẽ trả lại và không nói gì. Còn nếu tôi thấy đây là một quyển sách tử tế, tôi sẽ viết lời bạt". Tuy nhiên, sau khi đọc xong, nhà thơ khá bất ngờ về khả năng viết lách của nữ ca sĩ. Anh quyết định hỗ trợ cô trong việc ra mắt tiểu thuyết này.
 
Tinna Tình không đưa sex vào tiểu thuyết đầu tay 2
Tinna Tình và nhà thơ Đỗ Trung Quân.

Bên cạnh việc giới thiệu tiểu thuyết đầu tay, Tinna Tình cũng thực hiện show diễn đặc biệt với tên gọi Thức tỉnh, do chính cô làm nhà sản xuất. Chương trình đậm chất tâm linh và đầy màu sắc chân thực của cuộc sống, được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa văn học, điêu khắc, nhiếp ảnh, múa đương đại và nghệ thuật sắp đặt. Tinna Tình hy vọng, đêm diễn như tiếng chuông nhỏ lay động mọi người trước thực trạng của giới trẻ hiện nay.

Trong show diễn, các hiện vật như tranh, ảnh, sách... sẽ được bán đấu giá. Trong đó, có hai bức tranh sơn dầu do chính Tinna Tình vẽ. Toàn bộ số tiền thu được sẽ ủng hộ cho chương trình từ thiện Mang lại ánh sáng cho người mù.
 
Theo Ngôi sao

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác