Vụ ngoại tình của sao "Chạng vạng" nóng nhất 2012

29 - 02/01/2018 - 14:42:11 - Giải trí

Cả Kristen Stewart và phần cuối loạt phim "Chạng vạng" đều có tên trong top những thông tin nổi bật nhất của làng giải trí thế giới năm qua.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

2012 chắc chắn sẽ là một năm không thể quên với người hâm mộ loạt phim "Chạng vạng" trên toàn thế giới. Thứ nhất, phần cuối "Hừng đông 2" ra rạp, kết thúc loạt phim sau 4 năm làm mưa làm gió ở các phòng chiếu trên toàn thế giới. Thứ 2, scandal ngoại tình của giữa nữ diễn viên Kristen Stewart với đạo diễn phim "Bạch tuyết và gã thợ săn" khiến báo chí tốn không ít giấy mực.
 
Vụ ngoại tình của sao "Chạng vạng" nóng nhất 2012 1
Kristen Stewart và Robert Pattinson trong "Hừng đông 2".

Khi mối quan hệ giữa Kristen Stewart và Rupert Sanders bị phát giác trên báo chí hồi cuối tháng 7/2012, những tưởng mối quan hệ giữa cô và Robert Pattinson sẽ chấm hết nhưng cuối cùng, ngay trước khi "Hừng đông 2" ra mắt, họ đã kịp trở lại để làm nên một kết thúc đẹp cho cả series phim "Chạng vạng" lẫn chuyện tình ngoài đời.

Scandal tình ái của Kristen Stewart cũng như phần kết "Hừng đông 2" ra rạp là hai trong số những sự kiện được đưa tin nhiều nhất năm qua.

Cùng lọt vào top 12 sự kiện, nhân vật nổi bật nhất làng giải trí năm qua còn có hàng loạt scandal của "cô nàng lắm chiêu" Lindsay Lohan. Ngoài việc được mời đóng vaiElizabeth Taylor trong phim “Liz & Dick", LiLo toàn xuất hiện với những chuyện gây sốc như bị cấm ở lại Chateau Marmont hay bị bắt ở New York City...
 
2012 cũng là năm được mùa cưới của các ngôi sao (Drew & Will, Blake & Ryan, Benjamin & Natalie, Jessica &) Justin. Đây cũng là năm được nhiều ngôi sao chọn để đính hôn (Jennifer Aniston & Justin Theroux; Angelina Jolie & Brad Pitt; Miley Cyrus & Liam Hemsworth).
 
Vụ ngoại tình của sao "Chạng vạng" nóng nhất 2012 2
Brangelina cuối cùng cũng đã đính hôn sau gần 7 năm chung sống.
 
2012 còn đánh dấu việc rất nhiều ngôi sao nổi tiếng lên chức bố mẹ hoặc chào đón thêm thành viên mới như: Maggie Gyllenhaal, Reese Witherspoon, Jessica Simpson, Beyonce & Jay-Z, Drew Barrymore & Will Kopelman, Chris Hemsworth & Elsa Pataky, Megan Fox & Brian Austin Green...
 
Chuyện giám khảo ‘The X Factor’ và ‘American Idol’ từ việc ai đi ai ở đến những cuộc đấu khẩu nảy lửa giữa Mariah Carey và Nicki Minaj cũng góp phần làm nên những hàng tít đậm. 
 
Theo Vietnamnet

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác