Vừa ra mắt, sản phẩm mới của Ali Hoàng Dương đã đánh chiếm Trending Youtube

33 - 24/04/2018 - 18:28:02 - Giải trí

Sản phẩm đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Ali Hoàng Dương khi anh lần đầu tiên thử sức với một bản ballad ngọt ngào, sâu lắng đã chinh phục được khán giả.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Khác với hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng ở các ca khúc trước, trong Không giữ được em, Ali Hoàng Dương nhập vai với hình ảnh một người đàn ông tự sự và đầy trải nghiệm trong tình yêu.  Sau những ngọt ngào, cay đắng của tình cảm lứa đôi, anh nhận ra rằng không nên đặt quá nhiều niềm tin, hy vọng vào tình cảm ấy 'để khi chia tay sẽ bớt đau'.

MV Không giữ được em - Ali Hoàng Dương

Ca từ đi vào lòng người qua giọng hát ấm áp và tràn đầy cảm xúc của Ali Hoàng Dương giúp ca khúc dễ dàng đi vào lòng người. Đồng thời, Ali Hoàng Dương cùng bạn diễn Lưu Ngọc Duyên đã cố gắng thể hiện những trạng thái cảm xúc tinh tế, từ ngọt ngào, hạnh phúc đến khi tan vỡ, đớn đau của đôi tình nhân.

Vì thế, chỉ sau 4 ngày ra mắt, MV Không giữ được em đã lọt top Trending trên Youtube.

Không giữ được em đã lọt top Trending trên Youtube 

Không giữ được em đã lọt top Trending trên Youtube

Với Không giữ được em, Ali Hoàng Dương một lần nữa khẳng định phong cách âm nhạc đa dạng của mình, khi anh không chỉ thành công với những ca khúc sôi động mà hoàn toàn tự tin khi hóa thân thành những người đàn ông trải nghiệm trong các bản ballad sâu lắng, ngọt ngào. 'Tôi muốn xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng trong lòng khán giả yêu nhạc', Ali Hoàng Dương tâm sự.

Nghe ca khúc Không giữ được em TẠI ĐÂY.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác