Cô giáo Tiếng Anh 'mạt sát' học viên 'óc lợn' tiếp tục thách thức dân mạng chửi mình

28 - 10/05/2018 - 11:37:52 - Giáo dục

Trong livestream trên Facebook tối 8/5, cô Nguyễn Thị Kim Tuyến nói rằng mình rất hạnh phúc khi bị phạt hành chính vì đã thực hiện nghĩa vụ công dân.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Về vụ việc cô giáo Tiếng Anh mắng học viên là 'con lợn' được phát tán từ một đoạn clip trên mạng xã hội, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, căn cứ kết quả xác minh của Đoàn kiểm tra liên ngành, sáng (8/5), Thanh tra Sở đã lập biên bản vi phạm hành chính về giáo dục, ban hành Quyết định số 281/QĐ-XPVPHC ngày 8/5/2018 về việc xử lý vi phạm hành chính đối với Công ty MST và cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến.

Theo đó, Công ty MST bị phạt 20 triệu đồng do tự ý hoạt động mà không có giấy phép. Đồng thời, cô giáo Tuyến bị phạt 5 triệu đồng do có hành vi, vi phạm về kỷ luật người học, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người học.

Bên cạnh đó, Sở GD&ĐT Hà Nội cũng quyết định dừng toàn bộ hoạt động của MST English, giải thể đối với hành vi tự ý thành lập cơ sở giáo dục của Công ty MST và dừng toàn bộ hoạt động giảng dạy đối với cô Nguyễn Thị Kim Tuyến - Giám đốc Công ty.

Công ty MST phải báo cáo giải trình về hồ sơ học viên và chịu trách nhiệm đảm bảo quyền lợi, cũng như việc bồi hoàn học phí cho người học.

Clip: Cô giáo Tiếng Anh chửi học viên là 'con lợn' gây xôn xao dư luận

Vào tối ngày 8/5, cô Tuyến lên mạng xã hội chia sẻ về việc trên và giải đáp những thắc mắc của người quan tâm.

Theo cô Tuyến cho biết,  MST English đang trong thời gian xin cấp phép từ đầu. Trung tâm này đã giải thể và cô chỉ là người chia sẻ, huấn luyện ngoại ngữ, không có chức danh hay bằng cấp gì cả. Đừng ai gán mác giáo viên cho cô.

Cô Nguyễn Thị Kim Tuyến livestream trên mạng xã hội tối 8/5. Ảnh chụp màn hình.  

Cô Nguyễn Thị Kim Tuyến livestream trên mạng xã hội tối 8/5. Ảnh chụp màn hình. 

Nói về việc phạt hành chính, cô Tuyến cho rằng mình cảm thấy hạnh phúc vì đó là trách nhiệm công dân. 

Tiếp đó cô Tuyến cũng gửi lời xin lỗi đến những người yêu mến mình, xin lỗi đến những người đang chỉ trích cô. Người này cũng xin lỗi những ai đang theo dõi livestream học tiếng Anh nhưng bị phân tán bởi câu chuyện khác.  Tuy nhiên, cô Tuyến nhắn nhủ những người đang chửi cô hãy cứ tiếp tục công việc đó. 

Việc cô Tuyến không thể hiện thái độ chân thành, thách thức mạng xã hội tiếp tục bị cư dân mạng chỉ trích, cho rằng cô này không thành thật trong việc hối lỗi.

Không ít những bình luận dưới video trực tuyến của cô Tuyến chỉ trích cách đối đáp, hành xử của người phụ nữ này.

>> XEM THÊM: Học viên lên tiếng vụ cô giáo tiếng Anh chửi tục tĩu, 'mặt người óc lợn'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác