Cha nam thanh niên đánh phụ nữ tại quán bánh xèo xin lỗi PGĐ Công an Đà Nẵng

27 - 10/04/2018 - 23:23:00 - Pháp luật

Dân trí Liên quan đến vụ nam thanh niên đánh một phụ nữ trọng thương vì đĩa bánh xèo, cha của nam thanh niên này hôm nay đã lên tiếng về việc có nhắc đến tên Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, khi đến quán giải quyết việc của con. >> Giành ăn bánh xèo, nam thanh niên đánh một phụ nữ nhập viện

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Ngày 10/4, ông Nguyễn Hữu Chỉnh (cha ruột của Nguyễn Trần Vĩnh Khang, ngụ quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết, đã gửi lời xin lỗi đến Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, vì có nhiều thông tin xung quanh việc của Khang gây ảnh hưởng đến uy tín của ông Mưu.

Ông Chỉnh cho biết, tối ngày 8/4, Khang đưa bạn gái đi ăn bánh xèo ở quán trên đường Phạm Cự Lượng (quận Sơn Trà). Do quán đông khách nên mọi người phải chờ lâu. Một lúc sau, có hai chị em (sau đó xác định là chị Trần Thị Quỳnh Như và chị Võ Thị Tố Lan, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đến và trực tiếp vào trong quán lấy thức ăn. Lúc này Khang vẫn chưa có thức ăn nên nói với chủ quán: "Sao người vào trước chưa có mà người vào sau lại có".

Chị Như bị đánh phải nhập viện điều trị
Chị Như bị đánh phải nhập viện điều trị

"Chủ quán chưa trả lời mà cháu gái lấy thức ăn trước đó có những lời nói xúc phạm, dẫn đến đánh nhau. Sự việc đã xảy ra, đánh người là sai, đặc biệt nam mà đánh nữ. Tôi đã phân tích cho con thấy những cái đúng, cái sai của mình. Hơn nữa con tôi cũng đã đủ tuổi công dân phải chịu trách nhiệm trước hành vi của mình. Rất mong dư luận xã hội nói đúng sự việc" – Ông Chỉnh thanh minh.

Ông Chỉnh cũng cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra, Khang gọi điện báo cho gia đình, ông Chỉnh đã đến quán bánh xèo và đến Công an phường An Hải Đông báo sự việc. Một lúc sau, em ruột ông Chỉnh là Trung tá Nguyễn Tri Phương - Trưởng công an phường Thanh Khê Đông - cùng đồng nghiệp cũng đến quán bằng xe công vụ.

Ông Chỉnh cho biết, trong quá trình Trung tá Phương nói chuyện với vợ chồng ông về việc nhà cửa, ông có nhắc đến Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng.

“Lúc nói chuyện tôi có nhắc đến việc mình là hàng xóm của Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng. Tôi không có ý đưa anh Mưu ra hù dọa ai hết. Cháu gái đó có lẽ nghe câu chuyện của tôi nên nói tôi tự xưng là người nhà của anh Mưu. Làm như vậy rất ảnh hưởng đến anh Mưu nên vợ chồng tôi đã sang gặp và trực tiếp xin lỗi anh Mưu" - Ông Chỉnh thanh minh.

Cùng ngày, Đại tá Trần Thanh Hải, Trưởng Công an quận Thanh Khê cho biết, đã yêu cầu ông Nguyễn Tri Phương - Trưởng Công an phường Thanh Khê Đông viết báo cáo giải trình về việc lấy xe công vụ đi qua địa bàn phường An Hải Đông (quận Sơn Trà).

“Nếu lấy xe công vụ đi làm chuyện riêng là trái với quy định. Còn vụ việc liên quan đến công dân phường mình quản lý nhưng chưa có yêu cầu phối hợp của đơn vị bạn mà lấy xe công vụ đi cũng bất hợp lý. Chúng tôi đang chờ báo cáo của phường gửi lên để xem xét, sai đến đâu xử lý đến đó”, ông Hải cho hay.

Trước đó, chiều ngày 9/4, Đại tá Trần Mưu đã khẳng định với báo chí, ông không có quan hệ họ hàng gì với nam thành niên đánh người ở quán bánh xèo mà chỉ là hàng xóm.

Khánh Hồng

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác