Loạt ảnh Trịnh Sảng cùng đạo diễn trung niên vào khách sạn được chứng minh sự thật

28 - 16/04/2018 - 23:13:02 - Sao việt

Trên thực tế, những bức ảnh của đạo diễn Trần Gia Thượng và Trịnh Sảng có từ tận năm 2010 chứ không phải được chụp mới đây như tin đồn.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Thông tin một nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ việc đạo diễn 'Họa Bích' Trần Gia Thượng có hành vi tấn công tình dục tiểu Hoa đán 9X Trịnh Sảng hiện đang gây 'rúng động' khắp làng giải trí Hoa Ngữ. Từ sự việc này, nhiều người hâm mộ đã bắt đầu tìm lại những hình ảnh liên quan đến 2 nhân vật chính.

Tuy nhiên, có một bài viết gây chú ý hơn cả có tiêu đề là 'Trịnh Sảng cùng một ông chú trung niên cùng vào khách sạn, 2 tiếng sau cả hai trở ra, mối quan hệ không bình thường chút nào'.

Hình ảnh trong bài đăng gây xôn xao dư luận  

Hình ảnh trong bài đăng gây xôn xao dư luận 

Thông tin này không chỉ gây xôn xao dư luận mà còn khiến cho người hâm mộ lo lắng và quan ngại.  Tuy nhiên bên cạnh đó, đối với những fan ruột của Trịnh Sảng, họ đủ tỉnh táo và thông minh để tìm ra nguồn gốc về những bức ảnh này.

Loạt ảnh Trịnh Sảng cùng đạo diễn trung niên vào khách sạn được chứng minh sự thật 1 

Loạt ảnh Trịnh Sảng cùng đạo diễn trung niên vào khách sạn được chứng minh sự thật 2 

Hóa ra, sự thật về những tấm hình gây bão này là do paparazzi của trang Sohu chụp được cách đây 8 năm trước (tháng 10 năm 2010). Vào thời điểm đó, trước khi quay bộ phim Họa Bích, đạo diễn Trần Gia Thượng có sắp xếp một lịch phỏng vấn với Trịnh Sảng. Trong buổi gặp gỡ, ngoài Trịnh sảng và đạo diễn còn có thêm một người nữa. 

Đúng là Trịnh Sảng và đạo diễn Trần Gia Thượng có xuất hiện tại một khách sạn. 

Đúng là Trịnh Sảng và đạo diễn Trần Gia Thượng có xuất hiện tại một khách sạn.

Nhưng không phải chỉ có cô và đạo diễn vào khách sạn riêng tư với nhau bởi còn có một người đàn ông nữa đi cùng hai người.  

Nhưng không phải chỉ có cô và đạo diễn vào khách sạn riêng tư với nhau bởi còn có một người đàn ông nữa đi cùng hai người. 

Vậy là người hâm mộ và những ai yêu quý Trịnh Sảng hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm rồi!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác