MC Phan Anh tận tay trao 240 triệu của doanh nhân Hoài Nam cho tài xế bẻ lái cứu người

27 - 05/04/2018 - 11:31:18 - Sao việt

MC Phan Anh cho biết anh vô cùng cảm động khi có thể giúp doanh nhân Nguyễn Hoài Nam làm một việc ý nghĩa như thế này.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Câu chuyện tài xế Đỗ Văn Tiến – người đã có cú đánh lái xuất thần để cứu 2 cô gái trẻ khỏi bàn tay tử thần hiện vẫn đang nhận được sự quan  tâm chú ý của dư luận suốt nhiều ngày qua.

Sau cú đánh lái, tài xế Đỗ Văn Tiến phải đền bù 240 triệu đồng và thu bằng lái do làm hư hại xe tải của công ty. Trước sự việc này, chồng của Hoa khôi Thu Hương – doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã tuyên bố anh sẵn sàng chi trả khoản tiền 240 triệu đồng cho tài xế Đỗ Văn Tiến. Thậm chí, doanh nhân Hoài Nam còn cho biết anh sẽ trả lương cho nam tài xế này đến khi anh nhận lại được bằng lái.

Và đúng như những gì anh nói, chiều tối 3/4, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã đăng tải hình ảnh về việc đã chuyển khoản 240 triệu đồng cho chị Nông Thị Cúc - vợ tài xế Đỗ Văn Tiến.

MC Phan Anh tận tay trao 240 triệu của doanh nhân Hoài Nam cho tài xế bẻ lái cứu người 0 

Không chỉ có vậy, mới đây MC Phan Anh còn chia sẻ, doanh nhân Hoài Nam gửi tặng anh Tiến 10 triệu tiền lương/1 tháng cho đến khi anh nhận được bằng lái để đi làm. Về phía anh Tiến, anh cho biết: 'Tôi sẽ chỉ dùng số tiền này để chi trả chi phí buộc phải trả qua vụ tai nạn, phần còn lại sẽ tặng cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn'.

MC Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân 

MC Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân

Phan Anh chụp ảnh kỷ niệm với tài xế Đỗ Văn Tiến 

Phan Anh chụp ảnh kỷ niệm với tài xế Đỗ Văn Tiến

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác