Phương Trinh Jolie rơi nước mắt kể về cái Tết buồn tủi nhất cuộc đời

3 - 12/02/2018 - 09:47:59 - Sao việt

Có đôi lúc, nữ ca sĩ gặp phải sự cố không may, buồn tủi, đau đớn. Nhưng vì không ai sống giúp phần đời còn lại nên cô chỉ có một cách duy nhất để làm, đó là tự đứng dậy và dũng cảm bước qua.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Phương Trinh Jolie rơi nước mắt kể về cái Tết buồn tủi nhất cuộc đời 0

Với Phương Trinh Jolie, không khí Tết luôn mang đến cho cô sự bình yên, vui vẻ. Sau một năm bận rộn với hàng loạt dự án phim ảnh, âm nhạc, cô cũng muốn dành thời gian nghỉ ngơi, cùng người thân tận hưởng cảm giác náo nức, rộn ràng của ngày Tết cổ truyền.

Phương Trinh Jolie rơi nước mắt kể về cái Tết buồn tủi nhất cuộc đời 1

Khép lại năm 2017, Phương Trinh Jolie đã thực hiện bộ ảnh rực rỡ với phong cách của một nữ thần hoa xuân.

Phương Trinh Jolie rơi nước mắt kể về cái Tết buồn tủi nhất cuộc đời 2

Khoác lên người những chiếc váy gợi cảm, khoe khéo đường cong hút mắt nhìn, cô gây ấn tượng bởi nhan sắc ngày một mặn mà. Tuy nhiên, trong bất cứ góc chụp nào, Phương Trinh Jolie cũng hiện lên bởi vẻ gợi cảm, sang trọng và thời thượng. 

Phương Trinh Jolie rơi nước mắt kể về cái Tết buồn tủi nhất cuộc đời 3

Nói về ý tưởng thực hiện bộ ảnh mới, Phương Trinh Jolie bộc bạch: 'Bộ ảnh này cùng phong cách cô gái Á Đông trong MV Em không muốn cô đơn đã được Trinh phát hành trước đó. Năm nay, thay vì mặc áo dài, Trinh muốn thay đổi một chút, để bản thân tươi mới và khác lạ hơn. Ngày Tết đến, ai cũng mong muốn thấy vạn sự bình an, sum vầy, đầm ấm. Và Trinh đã chọn tông màu rực rỡ để thực hiện bộ ảnh như một lời chúc mừng dành cho tất cả mọi người'.

Phương Trinh Jolie rơi nước mắt kể về cái Tết buồn tủi nhất cuộc đời 4

Nhìn lại năm 2017 đã qua, Phương Trinh Jolie chia sẻ điều thành công nhất của cô chính là nhận về quá nhiều tình yêu thương của khán giả. Trong năm 2018 này, cô mong muốn sẽ có thêm nhiều sức khỏe để cống hiến cho khán giả những sản phẩm phim ảnh, âm nhạc chất lượng hơn.

Phương Trinh Jolie rơi nước mắt kể về cái Tết buồn tủi nhất cuộc đời 5

Dẫu vậy, nữ diễn viên - ca sĩ cũng bộc bạch: 'Cuộc đời mỗi người sẽ có những lúc thăng trầm, quan trọng là mình phải sống và làm việc đúng với lương tâm. Có đôi lúc, Trinh vô tình gặp phải sự cố không may trong cuộc sống, buồn tủi, đau đớn. Nhưng vì không ai sống giúp mình phần đời còn lại nên Trinh chỉ có một cách duy nhất để làm, đó là tự đứng dậy và dũng cảm bước qua'.

Phương Trinh Jolie rơi nước mắt kể về cái Tết buồn tủi nhất cuộc đời 6

'Trong cuộc đời mình, Trinh sẽ không bao giờ quên được cái Tết năm 2009, đó là lúc mẹ Trinh đang nằm trong bệnh viện. Vì thời điểm này, bệnh của mẹ đã trở nặng lắm rồi, nên cả gia đình cũng chẳng còn tâm trí để mà đón Tết. Sau đó, đến ngày 22 tháng Giêng thì mẹ Trinh qua đời. Đó là cái Tết buồn nhất với Trinh. Nó ám ảnh, chua xót mãi tận sau này. Hồi đó Trinh không có điều kiện để lo cho mẹ, bây giờ đi làm được rồi, lại chẳng thể nào làm cái gì cho mẹ được nữa' - Phương Trinh Jolie chia sẻ thêm.

Phương Trinh Jolie rơi nước mắt kể về cái Tết buồn tủi nhất cuộc đời 7

Phương Trinh Jolie rơi nước mắt kể về cái Tết buồn tủi nhất cuộc đời 8

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng bộc bạch, có năm vì công việc bận rộn nên cô không thể về quê đón Tết. Bỗng buổi sáng ngày mồng 3, có người bấm chuông inh ỏi ngoài cửa khiến nữ ca sĩ phải vội vàng chạy ra ngoài. Vừa bước đến cửa, cô ngỡ ngàng vô cùng khi thấy người nhà đang đứng phía trước.

Phương Trinh Jolie rơi nước mắt kể về cái Tết buồn tủi nhất cuộc đời 9

Phương Trinh Jolie rơi nước mắt kể về cái Tết buồn tủi nhất cuộc đời 10

'Trinh đã vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến cảnh tượng này. Đó thực sự là cái Tết xa quê hạnh phúc nhất mà Trinh từng có. Trinh quan niệm rằng, đi đâu làm gì cũng được, ngày Tết cứ ở bên người thân đã là trọn vẹn, đầm ấm và tuyệt vời nhất rồi' - cô tâm sự.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác