Lý Tiểu Long mới ra 1 đòn "đại ca" Hồng Kim Bảo đã sợ "mất mật"

14 - 01/01/2018 - 12:02:43 - Thể thao

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trong một lần giáp mặt, Lý Tiểu Long chỉ cần vài giây để khiến Hồng Kim Bảo sợ hãi cả đời.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Trích đoạn Hồng Kim Bảo đấu với một diễn viên đóng vai Lý Tiểu Long trong phim "Long Tranh Hổ Đấu"

Hồng Kim Bảo sinh năm 1952 là một võ sư, diễn viên và đạo diễn võ thuật nổi tiếng tại Trung Quốc. Ông từng tham gia nhiều bộ phim nói về huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long, từng diễn cảnh đánh nhau với Bruce Lee trong phim "Long Tranh Hổ Đấu" và Kim Bảo cũng từng gặp mặt trực tiếp Tiểu Long ngoài đời.

Lý Tiểu Long mới ra 1 đòn "đại ca" Hồng Kim Bảo đã sợ "mất mật" - 1

Hồng Kim Bảo (áo đen) sợ Lý Tiểu Long đến già

Cách đây khoảng 40 năm, Kim Bảo kể lại ông đã gặp và đụng độ Lý Tiểu Long. Hồng Kim Bảo nói: "Lý Tiểu Long rất lợi hại, những năm qua, tôi chưa bao giờ dám phủ nhận điều đó. Năm đó, tôi đảm nhận vai trò chỉ đạo võ thuật phim Ngũ lôi oanh đỉnh, Lý Tiểu Long từ Mỹ trở về đến tham quan phim trường.

Tôi hâm mộ anh ấy nên mới gặp đã khen rằng: "Anh thật lợi hại". Nhưng anh ấy lại hiểu theo ý ngược lại, cho rằng tôi đã ngỏ ý khiêu chiến. Anh ấy hỏi tôi muốn gì. Lúc đó, tôi hiểu anh ấy muốn tấn công và tôi chẳng thể làm gì hơn là chấp nhận tiếp đòn. Không ngờ khi tôi mới vừa định ra đòn anh ấy đã đưa chân lên mặt tôi. Anh ấy không đá vào mặt tôi mà chỉ hỏi, anh thấy sao".

Chỉ vài giây ngắn ngủi đó thôi, Lý Tiểu Long đã khiến "ông trùm phim chưởng" Trung Quốc phải sợ hãi cả đời. Đã hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ ngày đó, tuy nhiên một nhân vật được gọi là "đại ca" của làng phim võ thuật Trung Quốc vẫn nhớ như in cú đá lợi hại của huyền thoại võ thuật nước này.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác