Nhảy cầu "1 mất 1 còn", 0 điểm: Xấu hổ không dám leo lên bờ

18 - 31/12/2017 - 19:29:28 - Thể thao

(Tin thể thao) Nhảy cầu một mình đã khó khi kết hợp với đồng đội kỹ thuật lại càng khó hơn rất nhiều.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Video pha nhảy cầu "1 mất 1 còn" cực kỳ hài hước

Người chơi môn nhảy cầu nghiệp dư hay chuyên nghiệp đôi khi bị rơi vào những hoàn cảnh trớ trêu, có nghĩa là họ bị mất kiểm soát khi đứng trên cầu nên tạo ra các tình huống "khó đỡ".

Từ SEA Games cho tới những giải đấu tầm cỡ châu lục hay thế giới không hiếm các tình huống nhảy cầu lỗi, song có lẽ pha nhảy cầu gọi vui là "1 mất 1 còn" của hai VĐV người Đức gây sự chú ý nhiều nhất.

Ở chặng nhảy cầu thế giới tại London 2015, hai VĐV người Đức là Patrick Hausding vs Stephan Feck đã cùng nhau tạo ra một pha nhảy cầu cực hài hước. Trong khi người đồng đội Staphan thực hiện cú lộn 4 vòng hoàn hảo thì Patrick lại chới với cắm đầu xuống nước.

Kết thúc phần thi với toàn những số 0, Stephan dù rất thất vọng nhưng không tỏ thái độ vì muốn an ủi đồng đội, còn Patrick Hausding ngượng ngùng mãi mới dám lên bờ.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác