Cô gái bị đánh đập và nhục mạ giữa công viên nhưng ai cũng thờ ơ đứng nhìn

15 - 21/04/2018 - 14:12:49 - Văn hóa

GiadinhNet - Cô gái trẻ đang choàng một chiếc khăn màu đỏ và ung dung đi trên đường thì bất ngờ một đám chị em xông vào đánh đập thừa sống thiếu chết. Dù bị nhục mạ như thế nhưng không ai bênh cô gái này.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Những nhà hoạt động bảo vệ phụ nữ trên thế giới đã cảm thấy kinh hoàng khi chứng kiến những hình ảnh này. Một cô gái trẻ ở Iran đã bị cả một nhóm chị em xông vào đánh đập chỉ vì cô đội trên đầu chiếc khăn màu đỏ. Theo những người này, cô đội chiếc khăn như vậy là thiếu nghiêm túc.


Cô gái bị một đám chị em đánh đập thê thảm chỉ vì một chiếc khăn đội đầu màu đỏ.

Cô gái bị một đám chị em đánh đập thê thảm chỉ vì một chiếc khăn đội đầu màu đỏ.

Trong một đoạn video mới được đăng tải bởi Dailymail, cô gái đang đi chơi trong công viên thì bất ngờ bị một nhóm phụ nữ lao vào đánh đập. Trong clip cho thấy, cô bị đánh đập rất thê thảm. Nhiều người chùm khăn đen, mặc đồ đen nhảy lên người đấm đá cô.

Cô gái trùm khăn đỏ đã hoảng hốt không hiểu chuyện gì xảy ra. Cô chỉ nghe tiếng những người phụ nữ liên tục chửi rủa nhục mạ mình. Lúc này, cô với vỡ lẽ chỉ vì cô đội khăn màu đỏ không đúng với trang phục truyền thống của người dân ở đất nước đạo Hồi nên bị đối xử như vậy.


Không một ai vào bênh vực cô gái.

Không một ai vào bênh vực cô gái.

Trước cơn thịnh nổ của đám đông, cô chỉ biết ngồi ở giữa đường chịu trận bạo hành và sỉ nhục. Người ta gọi cô là loại đàn bà hư hỏng, không nghiêm túc và thiếu đạo đức. Sự việc này đã khiến những người đang hoạt động trong công tác bảo vệ quyền của phụ nữ cảm thấy phẫn nộ. Vì chỉ với một chiếc khăn màu đỏ, cô gái đã bị bạo hành.


Cô gái bị đánh đập và nhục mà giữa chốn đông người.

Cô gái bị đánh đập và nhục mà giữa chốn đông người.

Được biết, đoạn cuối clip, đám đông đã tách ra sau khi chửi rủa thậm tệ cô gái. Còn cô gái trẻ chỉ biết khóc nức nở vì uất ức. Chỉ vì một chiếc khăn màu đỏ, cô đã bị nhục mạ giữa chốn đông người.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác