Giải đua xe cho các em nhỏ từ 1 – 6 tuổi sắp diễn ra

31 - 27/04/2018 - 06:56:00 - Văn hóa

GiadinhNet – Giải đua Cua-rơ Nhí Xuyên Việt 2018 sẽ mở rộng ra ba tỉnh thành lớn của cả nước, gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh lần lượt vào các ngày 6-20-27/5/2018. Các em nhỏ từ 1 – 6 tuổi sẽ có cơ hội tranh tài với xe thăng bằng.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Tiếp nối sự thành công của giải đua xe thăng bằng chuyên nghiệp cho trẻ em lần đầu tiên năm 2017, Kênh Truyền hình Kids & Family TV (VTC11) tiếp tục phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam tổ chức giải đấu Cua-rơ Nhí xuyên Việt 2018 dành cho trẻ em từ 1- 6 tuổi.

Ban tổ chức cho biết giải Cua Rơ Nhí 2018 sẽ tổ chức ở cả 3 miền

Ban tổ chức cho biết giải Cua Rơ Nhí 2018 sẽ tổ chức ở cả 3 miền

Khác với kỳ giải đầu tiên năm 2017 chỉ tổ chức tại Hà Nội, kỳ giải năm 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội (Công viên Yên Sở), TP Hồ Chí Minh (sân bóng quận Phú Nhuận) và Đà Nẵng (Công viên Châu Á), lần lượt vào các ngày 6, 20 và 27-5. Các vận động viên nhí được chia làm 4 nhóm thi đấu theo các lứa tuổi từ 5 - 6 tuổi, 4 tuổi, 3 tuổi và từ 1 - 2 tuổi. 10 vận động viên dẫn đầu giải sẽ được nhận chứng nhận từ Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam.

Với tinh thần “Bước khởi đầu cho nhà vô địch”, Cua-rơ Nhí xuyên Việt 2018 không đơn thuần là một giải đấu thể thao dành cho các em nhỏ mà góp phần tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các em nhỏ.

Ông Nguyễn Ngọc Vũ, Tổng thư ký Liên đoàn Xe đạp – Môtô thể thao Việt Nam cho hay: “Thông qua việc tổ chức giải đua xe đạp thăng bằng, một môn thể thao đang được các vị phụ huynh và trẻ em Việt Nam từ 1-6 tuổi yêu thích và luyện tập, chúng tôi muốn tiếp tục gây dựng phong trào phát triển thể thao từ nhỏ cho trẻ em, tạo ra những thế hệ trẻ năng động, đam mê thể thao”.

Ban tổ chức cũng mong muốn bắt đầu từ đây, Cua rơ Nhí sẽ được tổ chức thường niên và được mở rộng quy mô trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Trong tương lai, giải thi đấu sẽ kết nối với các giải đua thăng bằng quốc tế, đưa các cơ hội giao lưu của các bé ra ngoài thế giới.

Chương trình sẽ là sân chơi bổ ích cho các em nhỏ ngày hè

Chương trình sẽ là sân chơi bổ ích cho các em nhỏ ngày hè

Gia đình có các bé trong lứa tuổi từ 1 đến 6 tuổi có thể đăng ký qua 2 kênh bán vé điện tử: ticketbox.vn và 123Go.vn. Mỗi vận động viên tham gia sẽ được tặng 1 bộ quà tặng bao gồm áo đồng phục thi đấu, 1 ba lô dây rút, bộ số báo danh treo xe, kỷ niệm chương của chương trình. Tổng giá trị giải thưởng của giải hơn 200 triệu đồng.

Bên cạnh việc tranh tài, tại ngày diễn ra chương trình các bé và gia đình có thể cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi phát triển trí tuệ, tính sáng tạo và tăng cường khả năng vận động liên hoàn, cũng như được tham gia tư vấn sức khoẻ.

Xe thăng bằng là loại xe 2 bánh, thiết kế tương tự xe đạp nhưng không có bàn đạp và bánh phụ, các bé chỉ cần biết đi vững là có thể làm quen và luyện tập với xe. Với tính linh hoạt, dễ điều khiển, xe thăng bằng được hầu hết các em nhỏ yêu thích. Tại Việt Nam, nhiều tỉnh thành đã có hội nhóm xe thăng bằng, tổ chức offline thường xuyên và có lượng phụ huynh đông đảo tham gia, đặc biệt là khu vực các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Phương Thuận

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác