Vị hôn thê của hoàng tử Harry bị anh trai tố giả tạo, không mời người nhà dự đám cưới

23 - 21/04/2018 - 21:31:46 - Văn hóa

Thomas Jnr, người anh trai cùng cha khác mẹ của Meghan Markle, cho rằng sự nổi tiếng đã khiến công nương tương lai quên đi cội nguồn của mình.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Thomas Jnr, 51 tuổi, cho biết đám cưới hoàng gia sắp tới khiến gia đình ông bị tổn thương sâu sắc. Người đàn ông nói rằng : "Con bé rõ ràng đã quên đi nguồn cội của mình. Việc đó khiến cả gia đình tôi bị chia cách".

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, khi chỉ còn một tháng nữa là đến ngày trọng đại của Meghan và Hoàng tử Harry, ông Thomas khẳng định nữ diễn viên đã không liên lạc với người thân, họ hàng từ khi trở thành ngôi sao Hollywood.

Ngoài ra, Thomas cũng cho rằng Meghan đang cố biến mình trở thành "công nương Diana mới", một hình ảnh không phù hợp với cô.

Thomas tố công nương tương lai quên nguồn cội của mình.
Thomas tố công nương tương lai quên nguồn cội của mình.

Thomas nói: "Meghan thích mọi người biết đến mình một nhà hoạt động nhân đạo, một con người thích từ thiện nhưng con bé đã quên mất nguồn cội và gia đình của mình. Có lẽ do chúng tôi xuất thân bình thường khiến Meghan cảm thấy xấu hổ.

Meghan muốn trở thành người như cố công nương Diana, người được cả thế giới này tôn kính. Nhưng nó không giống bà ấy".

Thomas tiết lộ ông đã liên lạc với Cung điện Buckingham ba lần để liên hệ với Meghan nhưng nó hoàn toàn bị bỏ qua. Thomas cho biết thêm: "Không gia đình nào là hoàn hảo. Tất cả các gia đình đều có tranh chấp và rắc rối. Hoàng tử Harry cũng có một quá khứ nổi loạn".

Gia đình nhà gái dường như không được mời đến dự đám cưới hoàng gia.
Gia đình nhà gái dường như không được mời đến dự đám cưới hoàng gia.

Theo Mirror, vào ngày 19/5 tới đây, có khoảng 600 khách mời sẽ được đến dự đám cưới hoàng gia tại lâu đài Windsor, cùng với 2.500 dân thường cũng được mời chứng kiến khoảnh khắc cô dâu chú rể đến khu vực tổ chức lễ cưới và tham gia đoàn diễu hành rời đám cưới sau đó. Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình Meghan dường như không nằm trong danh sách này.

Theo Helino

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác