Cười té ghế với chàng trai dạy vẽ lông mày theo đặc trưng tỉnh thành

17 - 24/04/2018 - 18:29:01 - Xã hội

Clip sẽ không hữu dụng với những ai muốn tìm học các lớp make-up nhưng chắc chắn sẽ khiến các bạn cười như nắc nẻ vì chủ nhân của nó quá sáng tạo và vui tính.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Clip dạy trang điểm chân mày của chàng trai Trần Gia Huy (biệt danh Su Su) đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng. Tuy không thực sự hữu ích đối với những người đang tìm kiếm giải pháp make-up, nhưng về độ hài hước và sáng tạo thì khó ai địch nổi với anh chàng này.

Clip hướng dẫn kẻ lông mày theo vùng miền của Trần Gia Huy gây sốt

Cụ thể, Gia Huy đã thực hiện video 'Hướng dẫn cách kẻ lông mày theo từng tỉnh thành, vùng miền' sao cho thoạt nhìn, họ đã nhận ra nguyên quán của bạn ngay lập tức.

Cười té ghế với chàng trai dạy vẽ lông mày theo đặc trưng tỉnh thành 0

Lông mày thể hiện đặc trưng của tỉnh Tiền Giang, nơi nổi tiếng với huyện Chợ Gạo. Hình tượng cây lúa tượng trưng cho 2 cánh đồng lúa, có cỏ mọc xen kẽ xung quanh, rất bắt mắt.

Cười té ghế với chàng trai dạy vẽ lông mày theo đặc trưng tỉnh thành 1

Cặp chân mày tượng trưng cho tỉnh Bến Tre nổi bật với hình tượng lá dừa. Để khuôn mặt thêm phần ấn tượng, các bạn có thể sáng tạo thêm phần thân cây dừa và trái dừa ở sống mũi.

Cười té ghế với chàng trai dạy vẽ lông mày theo đặc trưng tỉnh thành 2

Chân mày đậm chất quê hương Vĩnh Long. Theo Gia Huy lý giải, để đến được Vĩnh Long, mọi người phải qua cầu Mỹ Thuận nên đây sẽ là biểu tượng đặc trưng cho những người dân tại nơi đây.

Cười té ghế với chàng trai dạy vẽ lông mày theo đặc trưng tỉnh thành 3

Chân mày dành cho những người con vùng biển có hình chú cá voi xinh xắn. Với độ đậm nét và khuôn hình độc đáo, chắc chắn không ai có thể nhịn cười trước tác phẩm này của Gia Huy.

Cười té ghế với chàng trai dạy vẽ lông mày theo đặc trưng tỉnh thành 4

Chân mày con cua không đụng hàng dành cho những người ở Cà Mau.

Cười té ghế với chàng trai dạy vẽ lông mày theo đặc trưng tỉnh thành 5

Vì sao khẩu trang lại là hình tượng đại diện cho những ai đang ở TP.HCM ư? Bởi nơi đây tập trung dân cư đông đúc, khiến môi trường ô nhiễm, nên ai ra đường cũng phải đeo khẩu trang để tránh các bệnh về đường hô hấp.

Cười té ghế với chàng trai dạy vẽ lông mày theo đặc trưng tỉnh thành 6

Những ai đang sinh sống tại khu vực Tây Nguyên cũng được Gia Huy sáng tạo riêng cho khuôn hình lông mày thêm ấn tượng. Chàng trai gợi ý, biểu tượng thích hợp là những khu rừng bị cháy, cây còn trơ gốc. Những chấm đen trên lông mày chính là những gốc cây bị cháy đen đó.

>>> XEM THÊM: Người phụ nữ cay đắng khi bỗng nhiên sở hữu 2 cặp lông mày song song vì thẩm mỹ hỏng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác