Đóng giả nhân viên thu tiền điện để ăn cắp tiền của bà già 90 tuổi

23 - 16/04/2018 - 20:34:01 - Xã hội

Dân trí Hai tên trộm đã lên kế hoạch đóng giả làm nhân viên thu tiền điện để lừa một bà lão 90 tuổi nhằm ăn cắp sạch số tiền mặt có trong nhà bà.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Hai tên trộm đã lên kế hoạch lừa bà lão 90 tuổi và ăn cắp hết tiền mặt trong nhà bà. (Nguồn: Readers Digest)
Hai tên trộm đã lên kế hoạch lừa bà lão 90 tuổi và ăn cắp hết tiền mặt trong nhà bà. (Nguồn: Reader's Digest)

Cụ thể, các viên chức Văn phòng Cảnh sát quận Volusia, tiểu bang Florida, Mỹ vừa cho biết rằng, vào khoảng 6h tối thứ sáu tuần trước, một cụ bà 90 tuổi sống tại thành phố DeBary đã bị lừa bởi một người đàn ông đến gõ cửa nhà bà và nói rằng hắn là nhân viên thu tiền điện.

Sau đó, người đàn ông này nói với bà rằng sẽ ngắt điện trong nhà bà nếu bà không trả tiền điện ngay bây giờ.

Mặc dù hắn vẫn cố gắng dùng mọi cách để vào nhà nhưng bà lão đã từ chối một cách thẳng thừng và chỉ cho phép hắn đứng ngoài mái hiên, một số tờ báo địa phương đưa tin.

Đáng tiếc rằng, trong khi người đàn ông này cố đánh lạc hướng của bà lão thì tòng phạm của hắn đã lẻn vào nhà.

Và cho đến khi những thành viên trong gia đình cụ bà 90 tuổi này về đến nhà, họ mới phát hiện ra rằng một số ngăn kéo trong phòng ngủ đã được mở ra và tiền mặt đã bị đánh cắp.

Do đó, các nhà chức trách đang cảnh báo người dân phải thật sự thận trọng khi người lạ xuất hiện bất ngờ tại nhà của họ để thu các loại phí.

Hồng Vân (Tổng hợp)

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác