“VFF cần xem xét lại các ý kiến của bầu Đức”

18 - 18/04/2018 - 22:11:38 - Xã hội

Dân trí Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho rằng VFF cần xem xét, cân nhắc những ý kiến đóng góp của ông bầu Đoàn Nguyên Đức thời gian qua, với mục đích cuối cùng là tổ chức thành công đại hội VFF khoá VIII. >> Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng mong mỏi bầu Đức đừng bỏ bóng đá >> Bầu Đức vắng mặt trong cuộc họp của Bộ VH,TT&DL với VFF

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Xin ông cho biết nội dung của cuộc họp chiều 18/4 là gì?

Cuộc họp hôm nay lãnh đạo Bộ VH,TT&DL nghe báo cáo về công tác chuẩn bị đại hội, trên tinh thần báo cáo của các đồng chí ở VFF, lãnh đạo Bộ cũng đã có ý kiến về đại hội.

Đáng chú ý, Liên đoàn với các ban tổ chức đại hội phải rà soát lại công tác chuẩn bị, xem còn gì chưa hoàn thiện phải tiếp tục hoàn thiện.


Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng trả lời báo chí chiều 18/4 - Ảnh: Gia Hưng

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng trả lời báo chí chiều 18/4 - Ảnh: Gia Hưng

Đặc biệt những vấn đề liên quan đến nhân sự, quy trình, danh sách các tổ chức thành viên giới thiệu… phải rà soát kỹ, báo cáo với ban chấp hành, để ban chấp hành cho ý kiến.

Tinh thần chung đại hội lần này tổ chức công khai, minh bạch, dân chủ, tập hợp đông đảo những người có tâm huyết, có tâm với bóng đá, có năng lực quản lý, giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển trong thời gian tới.

Bộ VH, TT&DL có chỉ đạo rút kinh nghiệm về những vấn đề lùm xùm thời gian qua không, thưa ông?

Thực ra đó chỉ là những sơ suất. Ví dụ như việc tập hợp danh sách ứng viên, hay tiêu chí cần phải rà soát để không gây ra những hiểu lầm.

Bộ có cử người tham gia bộ máy điều hành VFF sắp tới không?

Bộ sẽ xem xét rồi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Về việc bầu Đức phản ứng mình không có tên trong danh sách giới thiệu ứng cử, quan điểm của ông như thế nào về vấn đề này?

Trong công tác chuẩn bị có những tính toán không hết. Thực ra chúng tôi nghe báo cáo, các đồng chí thường trực VFF đã nói rằng không hoàn toàn có ý đồ gạt người này, yêu người kia, lợi ích nhóm, mà có những lý do khách quan.

Vì vậy chúng tôi có ý kiến với những tiêu chí không cần thiết cần xem xét. Cái này thì ban chấp hành VFF cần có quyết định.

Ông đánh giá thế nào về việc bầu Đức liên tục có những công kích về VFF thời gian qua?

Trước hết phải hiểu VFF là tổ chức xã hội nghề nghiệp, nên các tổ chức thành viên có điều lệ, quy định riêng. Bầu Đức có ý kiến thẳng thắn, tâm huyết với bóng đá Việt Nam, nhưng chúng ta phải tôn trọng các tổ chức.

Chúng tôi có ý kiến đề nghị VFF cân nhắc, xem xét lại các ý kiến của bầu Đức để làm sao tạo ra môi trường tốt nhất giúp đại hội VFF khoá VIII thành công.

Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi!

Thuỳ Anh

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác