Xưởng gỗ hàng trăm m2 bốc cháy dữ dội trong đêm ở Hà Nội

19 - 22/04/2018 - 10:08:36 - Xã hội

Một xưởng gỗ rộng gần 500 m2 bốc cháy dữ dội vào rạng sáng 21/4 tại phố Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội). Vụ cháy khiến nhiều người dân, công nhân tại đây hoảng loạn sơ tán trong đêm

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Theo người dân, khoảng thời gian trên họ phát hiện lửa và khói phát ra từ phía nhà kho trong khu xưởng có diện tích hàng trăm m2.

Người dân hô hoán, cùng nhau lấy nước và bình cứu hỏa mini khống chế đám cháy nhưng bất thành.

Ngọn lửa mau chóng lan nhanh, bao trùm toàn bộ khu xưởng.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC số 8 (Cảnh sát PCCC Hà Nội) huy động 6 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Thời điểm xảy ra cháy, trong xưởng có nhiều công nhân đang làm việc và nghỉ ngơi. Những người này sau đó đã nhanh chóng thoát được ra ngoài.

Các thiết bị phòng cháy không thể thiếu trong gia đình

TIKI.VN

Hãy trang bị những thiết bị phòng cháy chữa cháy cần thiết và đạt tiêu chuẩn để giúp bảo vệ bạn và người thân khi xảy ra sự cố.

Trao đổi với Zing.vn, chỉ huy Cảnh sát PCCC số 8 cho biết khu bị cháy là một xưởng chứa gỗ và các đồ điện tử, có quy mô khoảng 500 m2.

"Do xưởng rộng, chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh", vị chỉ huy chữa cháy cho biết.

Vụ cháy không gây thương vong về người, tuy nhiên gần 100 m2 kho xưởng cùng đồ đạc, vật liệu trong kho đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nhiều vật dụng, thiết bị điện tử có giá trị cao trong khu xưởng bị thiêu rụi.

Khu xưởng được làm bằng tôn. Sau đám cháy, khu xưởng đổ sập, biến dạng hoàn toàn.

Đến 3h sáng cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế và dập tắt.
Đến 3h sáng cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế và dập tắt.

Theo Trần Anh

Zing

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác